Hướng dẫn lấy thông tin tài khoản và đổi mật khẩu tại học viện Gatiki

Bạn thân mến! 

Khi Bạn đăng ký mua sản phẩm, dịch vụ, khóa học… tại Gatiki, hệ thống website sẽ tự động tạo 01 tài khoản theo Họ tên, Email của Bạn, Mật khẩu sẽ là một dãy ký tự đặc biệt khó nhớ vì vậy Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước sau để lấy thông tin và đổi mật khẩu giúp Gatiki, giúp Bạn thuận tiện hơn khi sở hữu tài sản tại học viện.

Bước 1: Truy cập vào Email của bạn đã đăng ký trên website https://gatiki.com và mở email có tên “TÀI KHOẢN HỌC CỦA BẠN TẠI HỌC VIỆN GATIKI”

Lưu ý: Trường hợp không thấy Email đó, Bạn vui lòng truy cập vào hòm thư SPAM, hòm thư rác để tìm giúp, nếu có bạn hãy ấn “CÓ VẺ AN TOÀN” để email này trở về email ở thư mục chính, sau đó bạn mở email ra sẽ thấy tài khoản của bạn.

 

Bước 2: Mở email để xem thông tin đăng nhập, sau đó hãy ấn vào nút TRUY CẬP NGAY để đăng nhập website khóa học của Bạn https://gatiki.com/lp-profile/

 

Bước 3: Chọn mục HỒ SƠ trên website https://gatiki.com/lp-profile/

Tại đây Bạn sẽ thấy các thông tin đơn hàng, khóa học đã đăng ký…..

Bước 4: Chọn mục THIẾT LẬP, sau đó chọn MẬT KHẨU

Bước 6: Nhập mật cũ đã nhận được tại Email của Bạn và điền mật khẩu mới theo ý, rồi nhập lại một lần, sau đó ấn lưu lại là OK, như vậy Bạn đã hoàn tất quá trình nhận mật khẩu và đổi mật khẩu mới. Chúc mừng Bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *