Giới thiệu

Giới thiệu về Gatiki

Gatiki được Chul Quần sáng lập vào năm 2017, ngay sau khi kết thúc công việc xe ôm công nghệ. Chul đã quyết định bỏ hết công việc hiện tại trở về nhà làm việc online toàn thời gian. Đánh dấu bước ngoặt cuộc đời từ offline sang online. Và chính nhờ quyết định đó đã làm thay đổi cuộc đời và sự nghiệp của Chul Quần.

Chul luôn học hỏi không ngừng để chia sẻ những kiến thức mà mình trải nghiệm được, giúp đỡ được nhiều người và phát triển được sự nghiệp của mình. Đó chính là con đường mang lại tài chính và hạnh phúc cho bản thân và gia đình mà bất cứ ai cũng cần phải cố gắng.

2017

Năm ra đời

1158

Học viên

5385

Khách hàng

25

Khóa học

Tầm nhìn của Gatiki

Chul có một khát vọng xây dựng Gatiki trở thành địa chỉ đáng tin cậy, là nơi truyền cảm hứng, nơi trang bị kiến thức kinh doanh bán hàng online cho mỗi người tự tin phát triển sự nghiệp của mình trên internet.

Sứ mệnh của Gatiki

Với phương châm khách hàng như người thân trong gia đình, Gatiki luôn coi mỗi khách hàng là một thành viên không thể thiếu trong gia đình Gatiki.

Vì vậy, Gatiki luôn tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, cũng như thấu hiểu và phục vụ một cách nhiệt tình, chu đáo nhất có thể.

Gatiki tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn kiến thức về định vị bản thân, kinh doanh bán hàng online như chia sẻ:

  • Cách xác định IKIGAI
  • Cách xác định thị trường kinh doanh
  • Cách lựa chọn sản phẩm, dịch vụ, khóa học…
  • Cách xác định đối tượng khách hàng
  • Cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên đa kênh
  • Cách xây dựng hệ thống kinh doanh online phát triển bền vững, tự động hóa…
  • Trang bị cho Bạn những kiến thức tin học công nghệ vô cùng giá trị, giúp Bạn tự tin trên hành trình kinh doanh online của mình.

Gatiki rất mong nhận được ý kiến đóng góp, chia sẻ của Quý khách hàng để Gatiki phát triển ngày một vững mạnh hơn. Thay mặt Gatiki, Chul Quần trân trọng cảm ơn!