UY TÍN – NHANH GỌN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Để Anh chị em có quyết định đúng đắn nhất khi học làm website, đặc biệt tiết kiệm chi phí thiết kế website, Gatiki rất mong Anh chị em đọc kỹ các phần bên Gatiki chia sẻ dưới đây để triển khai hệ thống web được tốt nhất, lựa chọn đúng nhất, rút kinh nghiệm từ những sai lầm mà Gatiki đã mắc phải để tự học làm website hoặc thuê dịch vụ bên Gatiki hoặc các bên đối tác khác. Ngoài ra, Anh chị em có thể theo dõi các bài viết chia sẻ từ bên Gatiki về tư vấn thiết kế website để hiểu sâu hơn nữa.

WEBSITE LÀ GÌ

Theo Gatiki chúng ta chỉ hiểu đơn giản website là một cửa hàng trực tuyến, mở cửa 24h, nhằm cung cấp thông tin, tư vấn nhanh chóng cho khách hàng và đối tác về nội dung hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của Chúng từ đó tiết kiệm chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp.

TẠO WEBSITE CẦN CÓ NHỮNG GÌ?​

Hiện nay, Anh chị em tạo website vô cùng dễ dàng có thể làm bằng Blogger miễn phí, google site... nhưng để có độ tùy biến cao và chuyên nghiệp hơn đòi hỏi chúng ta phải đầu tư vốn một chút với 3 thành phần chính Hosting, Tên miền, Giao diện web.

Hosting là gì ?

Hosting là nơi chứa dữ liệu web, hiểu đơn giản là mảnh đất để anh chị em chúng ta xây nhà.

Tên miền là gì ?

Tên miền là địa chỉ, tên thương hiệu để khách hàng truy cập dễ nhớ nhất, hiểu đơn giản như là số nhà của chúng ta.

Giao diện website là gì ?

Giao diện web là cấu trúc website, nó như ngôi nhà, bộ mặt cửa hàng của Anh chị em phải đẹp, dễ nhìn, bắt mắt.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE

Từ những câu hỏi phân tích trên Gatiki đưa ra 2 giải pháp để giúp Anh chị em thiết kế website giá rẻ, tiết kiệm chi phí nhất và nhanh gọn. Anh chị em cân nhắc lựa chọn cho đúng theo thời gian và tiền bạc của mình nhé.

CHỌN KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB WORDPRESS

 • Nếu Anh chị em có thời gian tham gia khóa học được là tốt nhất vì học xong sẽ làm chủ hệ thống website của mình từ A – Z. Gatiki sẽ giúp anh chị em thực chiến luôn để ra kết quả ngay theo đúng yêu cầu mong muốn.
 • Gatiki sẽ hỗ trợ mua hosting chuẩn giá rẻ chất lượng, tốc độ nhanh.
 • Tư vấn hỗ trợ mua tên miền chuẩn thương hiệu
 • Cung cấp miễn phí các giao diện tin tức, video, bán hàng, giới thiệu, dowload… giúp anh chị em tiết kiệm tới 60$ khi tạo lập website. Đó là cam kết của Gatiki.
 • Hỗ trợ support trọn đời khi có sự cố web, tham gia group gatiki web giao lưu, học hỏi.

CHỌN GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GATIKI

 • Anh chị em có thể vì bận công việc không có thời gian tự học và làm hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Gatiki, bên em chul sẽ giúp:
 • Tư vấn kỹ về việc đặt tên thương hiệu để mua tên miền chuẩn ngay từ đầu
 • Hỗ trợ mua hosting giá rẻ chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất có thể.
 • Cung cấp giao diện theo yêu cầu mong muốn 
 • Thiết kế logo, banner, ảnh, nội dung… Hỗ trợ đăng sản phẩm, đăng bài theo ý
 • Xử lí mọi việc từ mua hosting, cài đặt web, tinh chỉnh giao diện, đăng nội dung và hoàn thiện web, tối ưu, bảo mật web và bàn giao, thanh toán với chi phí rẻ nhất có thể.

WEBSITE HỌC VIÊN VÀ KHÁCH HÀNG