Tự tay Xây Dựng Blog Nhân Hiệu Tạo Thu Nhập Online


Đăng ký tham gia

Blog đang trở thành một xu hướng mới trong marketing online. Blog là công cụ cực kỳ hiệu quả trong việc xây dựng nhân hiệu và bán hàng trên internet.
Bạn không có kỹ năng về code và lập trình? Đừng lo, khoá học sẽ giúp bạn sở một Blog chuyên nghiệp mà không cần phải học những kiến thức phức tạp đó.
Khoá học sẽ giúp bạn phá vỡ được giới hạn về thời gian. Trong khi bạn đang ngủ, bài viết của bạn trên Blog vẫn được mở lên từ độc giả yêu mến bạn. Họ mua hàng, họ click quảng cáo... bạn sẽ có doanh thu, đây chính là thu nhập thụ động mà đâu đó bạn nghe thấy.
Mặc dù Blog có nhiều lợi ích như vậy, nhưng rất ít người làm chủ được kênh marketing này, do chưa hiểu, không có lộ trình và tư duy đúng ngay từ khi bắt đầu. Do đó, hầu hết mọi người mất rất nhiều thời gian và tiền bạc với những sai lầm thường gặp. 
Tôi có một khoá học sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên. Khoá học có tên "tạo thu nhập online từ việc xây dựng blog nhân hiệu trên internet". Khoá học này là dành cho bạn, hỗ trợ bạn xây dựng nhân hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mang tới cho bạn rất nhiều đơn hàng mà không cần phải bỏ ra chi phí quảng cáo.
Bạn hãy tham gia khoá học ngay và bắt đầu hành trình nâng cao doanh số, xây dựng nhân hiệu và báng hàng hiệu quả.

Lợi ích của khóa học

• Hiểu được Blog là gì? Biết được tại sao bạn nên có một Blog ngay bây giờ.
• Tư duy đúng để chọn được một thị trường ngách thành công.
• Hiểu được các thuật ngữ trong việc xây dựng Blog với nền tảng Wordpress.
• Biết quy trình mua tài nguyên bao gồm hosting và domain. Ngoài ra, bạn sẽ biết chính xác bạn cần mua tên miền như thế nào ngay từ đầu.
• Cài đặt Blog của bạn với Wordpress chỉ mất 5 phút. 
• Biết cách tinh chỉnh Blog phù hợp với mong muốn của bạn.
• Nắm được kiến thức tổng quan về SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm).
• Biết cách nghiên cứu bộ từ khoá trong chủ đề của bạn.
• Hiểu được quy trình viết bài chuẩn SEO ngay từ ban đầu.
• Biết cách cài đặt và sử dụng các tiện ích của Google: Google Search Console, Google Analytics.. để follow Blog và có kế hoạch marketing cho sản phẩm.
• Biết cách thu thập thông tin email khách hàng từ Blog bằng phần mềm email marketing.
• Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật Blog, giúp Blog khỏi bị hack. Biết cách bảo mật bằng plugin Wordpress.
• Biết cách sao lưu và phục hồi Blog, giúp khôi phục Blog khi gặp những sự cố không mong muốn.
• Ngoài việc cho đi giá trị trong ngách của bạn bằng việc chia sẻ kiến thức. Bạn sẽ biết làm sao để tạo ra thu nhập từ chính Blog của Bạn.
• Tham gia cộng đồng những người thích viết Blog, giao lưu và học hỏi.
• Đặc biệt, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Tôi trong suốt tạo và duy trì Blog.

Giảng viên

 • Đào Bá Lực

  Tôi là Đào Bá Lực,
  Tôi đang sống và làm việc tại Bắc Giang.
  Công việc hiện tại của tôi là làm online toàn thời gian, tôi có một đam mê là giúp đỡ và định hướng cho người khác khi họ muốn xây dựng một Blog trên internet.
  Nhớ lại những ngày đầu tiên mà tôi viết Blog, tháng 3 năm 2017. Tôi viết, theo những bản năng của mình. Kết quả, là không ai đọc nó.
  Năm 2018, tôi vẫn tiếp tục nhưng song song với đó là tôi học tập, áp dụng những kiến thức về SEO và tập trung nhiều hơn vào độc giả của mình. Tôi nhận thấy, một số ít người đã bắt đầu đọc và quan tâm tới Blog của tôi, quan tâm thứ tôi chia sẻ... điều đó thật tuyệt vời. 
  Năm 2019, tôi vẫn duy trì việc viết với 4h/ngày, Blog của tôi ngày một lớn hơn, và nó bắt đầu tạo ra những lợi nhuận đầu tiên: $10, $100, $1000, $2000... mọi thứ đã đến từ những nỗ lực của tôi.
  Bạn biết đấy, tôi đã có thể phát triển Blog của mình nhanh hơn rất nhiều, nếu tôi biết mọi thứ tôi biết bây giờ. Nó sẽ giúp tôi tiết kiệm thời gian và tài chính.
  Năm 2020, là năm mà tôi muốn trao đi những giá trị của bản thân mình. Tôi muốn giúp đỡ, những người đã giống tôi trong ngày đầu khi mới tiếp cận với Blog. 
  Chính vì vậy, tôi đã dành ra hơn 1 tháng để tạo ra khoá học. Tôi đóng gói tất cả những kiễn thức thực chiến nhất của bản thân để bạn nhanh chóng thành công với việc viết Blog. 
  Hẹn gặp lại bạn trong khoá học.

Thanh toán Membership

Khi Bạn sở hữu một trong các gói Membership của Gatiki, Bạn sẽ được học tất cả các khóa học được update thường xuyên chỉ với 20k/ 1 ngày để sở hữu một kho tàng tri thức giá trị và tinh gọn mà bất kỳ ai học và làm kinh doanh online đều cần tới.

Học phí

0đ

Thanh toán mua khóa học

Học phí

899.000đ

1.299.000đ

-31%

Khóa học liên quan

Tự tay thiết kế làm Website cá nhân
Chul Quần
(0) 2 học viên
999.000đ
1.500.000đ
(-33%)
Tự tay thiết kế website tin tức cùng Gatiki
Chul Quần
(0) 0 học viên
399.000đ
999.000đ
(-60%)

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%