Home / KIẾN THỨC TIN HỌC / CÁCH SỬ DỤNG XARA 3D MAKER / Phần mềm tạo logo động XARA 3D

Phần mềm tạo logo động XARA 3D

XARA 3D MAKER là phần mềm giúp Bạn làm logo, bạn có thể tạo logo chữ động để chèn vào video thêm sinh động, thu hút người xem biết tới thương hiệu của mình hơn.

Xara3D Maker 7 là một phần mềm đồ họa 3 chiều gọn nhỏ. Nhỏ nhưng không có nghĩa là nó có chất lượng thấp hay làm ra những sản phẩm thua kém các phần mềm 3D phức tạp và đồ sộ đang có trên thị trường. Trái lại, chẳng những làm ra các file 3D có chất lượng rất cao, Xara3D còn có tốc độ nhanh hơn nhiều.

Hãy tải về và thử nghiệm Bạn nhé

DOWLOAD PHẦN MỀM XARA 3D MAKER 7.0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM:

1) Cài đặt phần mềm và thoát TẮT phần mềm rồi hãng bẻ khóa nhé
2) Copy file trong thư mục “Cờ rắc” và ghi đè vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Xara\Xara_3D_Maker_7
3) Mở phần mềm sử dụng

THÊM THÔNG TIN:

Các phần mềm khác đồ sộ do quá nhiều chức năng mà trong thực tế bạn chẳng bao giờ khai thác hơn 10 % chúng. Đã bự con, hao tốn nhiều không gian a, các phần mềm này còn phức tạp, làm bạn phải tốn nhiều thời gian mới có thể sử dụng được.

Trong khi đó, Xara3D Maker 7 được thiết kế để chỉ làm một việc chính yếu là tạo các hình ảnh 3D. Nó rất dễ xài. Các hình ảnh 3D do nó tạo ra thích hợp cho việc thiết kế các trang Web. Xara3D có thể tạo các hình ảnh 3D chuyển động và xoay tròn với các format AVI hay GIF. Bạn có thể xử lý text, font, mức độ nổi 3D, loại cạnh nổi và ánh sáng theo ý thích của mình, cũng như chọn chiều quay cho các hình ảnh 3D. Có sẵn nhiều mẫu 3D và kiểu xoay cho bạn chọn và ứng dụng chúng một cách rất đơn giản. Và nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa đang đợi các bạn khám phá…

Check Also

Phần mềm convert MOV sang MP4

Phần mềm Convert file MOV to MP4 HandBrake

One comment

  1. xin chào admin. admin có phàn mềm powerpoint không ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

>