Home / HỌC LÀM YOUTUBE / CÔNG CỤ LÀM YOUTUBE / Phần mềm đọc tiếng Anh NaturalReader 14

Phần mềm đọc tiếng Anh NaturalReader 14

NaturalReader 14 phần mềm đọc tiếng anh rất tốt với 2 giọng đọc nam và nữ, giúp anh chị em công cụ làm video tin tức hoặc các chủ đề khác kiếm tiền trên Youtube hoặc có thể học luyện nghe tiếng anh bằng phần mềm này. Các Bạn tải về dùng và cài đặt theo hướng dẫn trên nhé.

LƯU Ý KHI DÙNG: Tắt mạng khi bật phần mềm, bật ok rồi thì bật lại mạng bạn nhé.

LINK TẢI NATURAL READER 14

NaturalReader Professional  là một trong những phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Chương trình có thể đọc thành giọng nói từ các tập tin Word, các trang web, các tập tin PDF, và E-mail… Ngoài ra chương trình cũng cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ văn bản nào vào các tập tin âm thanh như MP3 hay WAV

NaturalReader là một phần mềm text-to-speech cho Windows. Nó có thể đọc cho bạn bất kỳ văn bản nào thuộc tập tin Microsoft Word, các trang web, các tập tin PDF, và E-mail.Nó cũng có thể chuyển đổi bất kỳ văn bản nào vào các tập tin âm thanh như MP3 hay WAV.

NaturalReader Professional Crack tích hợp các tính năng đặc biệt như: cung cấp cả hai giọng đọc nam và nữ, bạn có toàn quyền kiểm soát việc đọc, như tốc độ có thể điều chỉnh, cách phát âm các từ có thể được sửa đổi và bạn có thể thêm chữ viết tắt hoặc chèn các thẻ loa, tạm dừng để thiết lập thay đổi giọng nói và tạm dừng văn bản.

Check Also

Phần mềm đọc tiếng Anh NaturalReader 14

NaturalReader 14 là phần mềm đọc tiếng anh rất tốt với 2 giọng đọc nam …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

>