Đôi lời tâm thư gửi Chull cùng cộng đồng GATIKI

Bắc ninh, ngày 22 tháng 09 năm 2021

  Xin chào Chull cùng ACE trong cộng đồng GATIKI!

Tôi là Nguyễn Mạnh Hùng, hiện đang sống và làm việc tại Bắc Ninh. Tôi đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điện tử, sửa chữa tivi.  Tôi mong muốn bằng kinh nghiệm nghề của mình muốn lan tỏa tới thật nhiều khách hàng.

Với mong muốn như trên, cũng thật may mắn nhờ có internet Tôi đã biết tới Chull, biết đến cộng đồng GATIKI. Rồi tham gia học tập, ở cộng đồng GATIKI Chull đã cho Tôi tiếp cận và biết đến làm thế nào để phát triển, lan tỏa nhân hiệu, thương hiệu, làm thế nào để phát triền kinh doanh online bền vững.

Trải qua các khóa huấn luyện với sự nhiệt huyết của Chull cùng với đội ngũ cộng sự GATIKI, đến nay bắt đầu bước sang level 3, Tôi hiểu nếu bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này Tôi sẽ bỏ lỡ cơ hội mở mang tư duy phát triển KDOL và mục tiêu Mục tiêu dài hạn quảng bá thương hiệu cá nhân , qua đó thúc đẩy phát triển kinh doanh online của Tôi sẽ bị phá sản.

Tôi sẽ nghiêm khắc với mình rằng: sẽ dành mỗi ngày 2 đến 3 tiếng để học và hành cùng level 3. Để sau hành trình này Tôi sẽ tự mình tạo và vận hành, chăm sóc, phát triển được kênh youtube, zalo, tiktok, Fb, website một cách bài bản gắn kết thành hệ thống quảng bá và chăm sóc khách hàng của mình 1 cách tự động hiệu quả, để Tôi lan tỏa hệ thống kênh online “ Điện Tử Mạnh Hùng “ ngày một lớn mạnh.

 Qua tâm thư này, Tôi không biết nói gì hơn, Cảm ơn cơ duyên đã được gặp Chull, Cảm ơn lòng nhiệt huyết cho đi của Chull cùng đội ngũ cộng sự và Tôi tin chắc rằng Tôi sẽ cố gắng lỗ lực hết sức cùng đội nhóm của mình trong level3 sẽ đặt được kết quả cao nhất trong hành trình phát triển nhân hiệu, thương hiệu, phát triển KDOL.

Mong Chull và ACE trong cộng đồng GATIKI luôn luôn mạnh khỏe, cộng đồng ngày một phát triển và lan tỏa.

Chào Thân ái !

Học Viện Gatiki

Theo dõi kênh Youtube Gatiki để cập nhật nhiều kiến thức về tin học, kinh doanh online miễn phí mỗi ngày.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ với Gatiki!
Bộ phận Tư vấn - Kỹ thuật