Hướng dẫn làm Affiliate với Gatiki

1. Đăng ký tài khoản quản lý thông tin cá nhân tại link http://bit.ly/trang-ca-nhan-tai-gatiki

Bạn ấn vào nút đăng ký hình sẽ xuất hiện tiếp theo

Sau khi ấn nút ĐĂNG KÝ sẽ xuất hiện bảng chúc mừng và yêu cầu Bạn check email để xác minh và tạo mật khẩu.

Bạn tìm đến Email có tên sau:

Bạn chọn vào email và nhấp vào đường link cửa sổ tạo mật khẩu sẽ hiện ra.

Bạn đặt mật khẩu tùy ý từ 8 ký tự trở lên, dễ nhớ cho đỡ quên. Sau đó ấn GỬI ! Chờ trong 3 giây hệ thống sẽ đưa Bạn tới trang cá nhân trong hệ thống GATIKI.

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG TÀI KHOẢN CÁ NHÂN TRÊN HỆ THỐNG GATIKI. Vui lòng qua tiếp bước 2.

Trong trang tài khoản cá nhân bạn sẽ thấy mã account khách hàng thân thiết của Bạn trong hệ thống Gatiki tại link:

Bạn chỉ nên quan tâm tới phần đuôi Ref ở cuối

Sau đó Bạn muốn giới thiệu làm affiliate sản phẩm dịch vụ gì của Gatiki Bạn chỉ cần lấy link sản phẩm hoặc dịch vụ và gắn thêm đuôi Ref đó là hệ thống sẽ tự động thống kê danh sách khách hàng, đơn hàng do Bạn giới thiệu và tính hoa hồng cho Bạn.
Ví dụ: 
1. Truy cập https://gatiki.com
2. Bạn chọn Dịch vụ thiết kế web của Gatiki tại link: 
https://gatiki.com/web
3. Bạn gắn thêm đuôi Ref mã Affiliate của Bạn vào: /?utm_account=40
4. Link tiếp thị liên kết sẽ là: https://gatiki.com/web/?utm_account=40
5. Lưu ý mã Affiliate của bạn là 40 trên hệ thống Gatiki.

TƯƠNG TỰ, Bạn có thể lấy bất kỳ link sản phẩm – dịch vụ khác từ Gatiki và gắn đuôi Ref đó là có thể dùng link đó đi lan tỏa, hệ thống sẽ thống kê cho Bạn.

CÁCH 2 NHANH HƠN: Bạn truy cập vào trang tài khoản cá nhân của Bạn và chọn mục GIỚI THIỆU, sau đó chọn mục LẤY LINK TIẾP THỊ

 Bạn sẽ thấy danh sách link tiếp thị liên kết, mỗi chiến dịch Gatiki sẽ tạo link theo từng chiến dịch. Bạn chỉ việc lấy và đi lan tỏa là được.

Đuôi ?Ref=REF0040 là mã tiếp thị liên kết của Bạn. Hệ thống sẽ tính người giới thiệu tự động khi có khách hàng đăng ký.

Bạn nên áp dụng cả 2 cách OFFLINE và ONLINE.
Như Bạn đã biết hiện nay, lộ trình khách hàng mua sản phẩm thường trải qua 4 giai đoạn BIẾT – THÍCH – TIN – MUA. Chính vì vậy, Bạn không nên đưa thẳng link affiliate cho bất kỳ ai, trừ khi họ đã quá quen và thân thiết với Bạn và Bạn có thể tự chốt sale được. Do vậy, Bạn nên đi theo lộ trình giống sơ đồ này thì tốt hơn.
1. Bạn hãy ngồi lập danh sách các mối quan hệ của bản thân từ nhỏ tới bây giờ (Gia đình, họ hàng, bạn bè, người quen, đối tác…) gồm các thông tin càng chi tiết càng tốt (Họ tên, Điện thoại, Email, Địa chỉ, Ngày sinh, CMND, Nghề nghiệp, Thói quen, Facebook…) để Bạn hiểu rõ từng mối quan hệ mình có và xem hiện tại họ:
– Chưa có nhu cầu 
– Đang có nhu cầu
– Đã sử dụng sản phẩm – dịch vụ mình làm hay chưa?
– Họ đang gặp khúc mắc gì liên quan tới sản phẩm dịch vụ của mình?

Ví dụ: Bạn đang làm Affiliate chương trình thiết kế web xây dựng thương hiệu cá nhân miễn phí trị giá 100$
– Họ làm kinh doanh online, họ mua đủ công cụ, làm đủ thứ trên mạng xã hội, thậm trí họ đã làm web nhân hiệu nhưng gặp phải đơn vị triển khai cho họ đem con bỏ chợ. Và đó là nỗi đau của họ, Bạn nên tới, tâm sự, chia sẻ và giúp họ giải quyết vấn đề đó. Bởi “Người bán hàng giỏi là người giải quyết tốt nỗi đau cho người khác”. 
Và để Bạn tự tin chia sẻ với họ Bạn phải nắm rõ sản phẩm dịch vụ của mình, để có thể giải đáp mọi thắc mắc của họ, giúp họ thông não và sở hữu sản phẩm dịch vụ tốt. “Chỉ khi nào bạn có niềm tin vào Sản phẩm dịch vụ – Bạn mới có đủ năng lượng chia sẻ và giúp đỡ người khác”

2. Ngoài các khách hàng có thể xử lí tư vấn trực tiếp, Bạn hãy tạo nội dung chia sẻ về chủ đề sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn làm Affiliate, ví dụ như viết bài, làm video, thậm trí livestream…
– Đối với khách mới, khách lạ Bạn nên giúp họ khai sáng về sản phẩm dịch vụ của Bạn, tuyệt đối không Bán trực tiếp hoặc nói trực tiếp việc mua hay không mua sản phẩm dịch vụ vì họ chưa mở tâm đón nhận điều đó. Hãy giúp họ hiểu trước khi mua.

Ví dụ: Bạn chạy chương trình affiliate dịch vụ thiết kế web miễn phí xây dựng thương hiệu cá nhân của Gatiki.
Bạn hãy viết các bài viết, làm những video, hoặc livestream về chủ đề
– Thương hiệu cá nhân là gì?
– Tại sao Bạn phải xây dựng thương hiệu cá nhân?
– Khi nào cần xây dựng thương hiệu cá nhân?
– Xây dựng thương hiệu cá nhân ở đâu?
– Ai nên xây dựng thương hiệu cá nhân?
– Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân?
– Cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên online như thế nào?
– Xây dựng thương hiệu cá nhân cần những công cụ gì?

Rất nhiều câu hỏi mà bất kỳ ai muốn xây dựng thương hiệu cá nhân đều cần làm. Vì vậy, Bạn hãy làm content về nhưng câu hỏi đó. Rồi ở mỗi từ khóa bạn hãy gắn link affiliate về sản phẩm dịch vụ đó. Hoặc cuối bài viết hãy gắn form đăng ký, link đăng ký cho họ để giúp họ càng sớm càng tốt. “Khách hàng chỉ mua hàng khi và chỉ khi HIỂU và TIN bạn” – “Bán hàng là bán thân” giá trị bạn cho đi là giúp họ nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích khi sử dụng.
– Nếu Bạn thiết kế web cá nhân bạn sẽ được gì?
– Về tinh thần ra sao?
– Về Tài chính ra sao?
Ví dụ: Làm web cá nhân bạn có thể kiếm tiền Affiliate, google adsense và có nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi Bạn đang ngủ.
Bạn hãy chỉ rõ ra cho họ điều họ nhận được khi họ phát triển nội dung trên website càng chi tiết càng tốt. Hạn chế việc thúc đẩy mua sản phẩm dịch vụ vì đó là quyết định của họ. Chúng ta nên tôn trọng họ!

3. LAN TỎA LÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI:
– Sau khi viết tạo content xong Bạn hãy lan tỏa nên các mạng xã hội để mọi người biết tới
– Lưu ý, Bạn phải đồng bộ và thống nhất thương nhân hiệu của Bạn để họ dễ nhận ra bạn. Ví dụ: Avatar phải đồng nhất, tên đồng bộ. Gatiki khuyến khích Bạn nên có 01 website cá nhân để khách hàng nhìn vào sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của Bạn.
– Muốn Bán được hàng thì bản thân mỗi chúng ta cần phải sử dụng sản phẩm để hiểu rõ về nó mới mong giúp được người khác thành công!

CHÚC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE GATIKI!

Sau khi khách hàng đăng ký qua link affiliate, hệ thống app Gatiki sẽ thu thập, thống kê theo danh sách giới thiệu của Bạn. Có 2 cách để Bạn xử lí data:

1. Bạn tự chủ động tư vấn, hỗ trợ khách và chốt sale, giúp khách hàng ký hợp đồng thì % hoa hồng của Bạn sẽ cao gấp đôi.
2. Bạn nhờ bên bộ phận kinh doanh – Marketing tư vấn chốt sale giúp thì bạn sẽ nhận % ít hơn
Ví dụ: Dịch vụ thiết kế web cá nhân miễn phí 
– Bạn sẽ nhận 10% / tổng giá trị hợp đồng (1tr500k bạn sẽ nhận 150k)
– Bạn sẽ nhận 20% / tổng giá trị hợp đồng (3tr bạn sẽ nhận 600k)

Trong quá trình làm việc, Gatiki sẽ chia sẻ các bài viết, hướng dẫn, khóa học, công cụ giúp Bạn viết content, làm video, livestream được tốt hơn. Đặc biệt là biết cách xây dựng hệ thống KDOL (kinh doanh online) của mình. Bạn chú ý theo dõi và cập nhật trên trang https://gatiki.com, tại mục hướng dẫn.
Quan trọng là Bạn nên định vị bản thân tốt, xác định mình sẽ trở thành ai?
Ví dụ: Bạn muốn trở thành chuyên gia internet marketing. Bạn cần có hệ thống website, youtube, facebook… chia sẻ các kiến thức , công cụ xây dựng hệ thống, kiếm tiền online, bán hàng online…có thể về 1 mảng nào đó như Affiliate Marketing…

CHÚC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE GATIKI!
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mr. Thảo – CEO GATIKI – Hotline – Zalo: 0969.180.990

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top