Home / HỌC TIN HỌC / HỌC LÀM WEBSITE / Hosting giá rẻ Hawkhost chất lượng tốt nhất

Hosting giá rẻ Hawkhost chất lượng tốt nhất

hosting-hawkhost
Hosting Hawkhost giảm giá lên tới 40%

Chào Bạn! Nếu Bạn đang có ý định, muốn tự làm thiết kế website giá rẻ, tiết kiệm chi phí để phục vụ cho công việc kinh doanh bán hàng của mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Hosting là gì? Mua hosting ở đâu tốt nhất chất lượng và giá rẻ?

Hoặc Bạn đã có website nhưng lựa chọn chưa tốt như thuê hosting đắt đỏ, tốc độ chậm, hỗ trợ chưa hài lòng, Bạn muốn thay đổi hoặc làm lại, nâng cấp sang hosting khác…

Thì bài viết này là một giải pháp tin cậy dành cho Bạn. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ những gì chul chia sẻ, chul muốn Bạn có một quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất khi đặt lệnh mua hosting để làm website wordpress…an toàn và hiệu quả.

Trước khi đi tìm giải pháp chúng ta cùng trả lời một số câu hỏi để hiểu rõ hơn Bạn nhé.

Hosting là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và chia sẻ trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ internet như www tức là word wide web, truyền file FPT, Mail…chúng ta hiểu đơn giản Hosting là nơi chứa nội dung trang web và dữ liệu chúng ta upload đăng lên không gian mạng đó.

Tại sao phải mua hosting?

Hosting giống như nền móng nhà của chúng ta, nếu không có thì website sẽ không hoạt động và được chia sẻ trên mạng mà chỉ có thể hoạt động trong máy tính của chúng ta thôi.

Các loại hosting hiện nay là gì?

 • Shared Hosting: Chia sẻ host
 • Collocated hosting: Thuê chỗ đặt máy chủ
 • Dedicated Server: Máy chủ dùng riêng
 • Virtual Private Server: VPS là máy chủ riêng ảo

Mua hosting ở đâu tốt nhất giá rẻ chất lượng ?

Đây là câu hỏi Chul đã từng đi tìm câu trả lời và đã vấp ngã vì những gì thiếu hiểu biết của mình. Nói ngắn gọn là hồi mới làm website chul đã mua hosting tại việt nam, của một đơn vị cũng khá lớn mạnh nhưng chul không tiện nói ra vì sẽ ảnh hưởng tới họ và Chul cũng không thích nói xấu người khác sau lưng. Nhưng chul chia sẻ thật về chi phí khi mua như này

 • Thứ nhất: Chi phí mua hosting 1 năm là 1.950.000 VNĐ như vậy chi phí hơn 150k cho 1 tháng
 • Thứ 2: Hosting chỉ chèn được 1 website bây giờ thì họ đã thay đổi
 • Thứ 3: Dung lượng: 3 GB lưu trữ
 • Thứ 4: Chứng chỉ SSL không được Free
 • Thứ 5: Tốc độ chậm

Từ những nhược điểm trên, chul đã đi tìm và có lời giải đáp khi biết đến hosting Hawkhost, một trong những hosting quốc tế có tốc độ mạnh phải nói là trâu bò hiii. Nhưng đó là sự thật Bạn ạ! Và chul sẵn sàng bỏ gói hosting cũ trong khi vẫn còn thời hạn hơn 9 tháng. Không phải bỏ vì nhiều tiền mà là vì khi chuyển sang hosting này, chul làm việc đỡ bị ức chế hơn, thoải mái làm việc hơn và chèn được nhiều website hơn mà không hề tốn thêm chi phí.

Chúng ta cùng nhau xem các ưu điểm của gói hosting chul mua và hiện tại vẫn đang sử dụng nhé.

Mua Hosting Hawkhost giá rẻ, chất lượng và tốt nhất.

 • Là hosting giá rẻ nếu mua 2 năm giá chỉ còn 2,99$ một tháng, có nhiều khuyến mãi giảm giá lên tới 40% khi mua, đặc biệt có mã giảm giá 30% trọn đời tức là khi mua được giảm 30% nhưng khi gia hạn cũng được giảm tiếp 30%. Như vậy tiết kiệm chi phí cho Bạn rất nhiều! tính ra 1 năm chưa tới 1tr tiền hosting.
 • Tốc độ hosting cực kỳ trâu bò, cho khách hàng của Bạn tìm thông tin nhanh. Vì nó lưu trữ gần việt nam đó là ở Singapo và Hồng Kong. Và đặc biệt có sự hỗ trợ của Memcached Sever giúp xóa bộ nhớ cache cực nhanh tăng tốc độ website.
 • Khi có sự cố đứt cáp quang trên biển, thì hosting hawkhost vẫn có 1 đường bộ hoàn toàn yên tâm không bị gián đoạn hoặc mất đường truyền.
 • Thêm một ưu điểm nữa là nó còn cho Bạn chèn nhiều tên miền, xây dựng nhiều cơ sở dữ liệu, nhiều website không giới hạn.
 • Dung lượng lưu chữ lên tới 10GB gói mà Gatiki đang dùng cho nhiều website trên cùng 1 hệ thống.
 • Đặc biệt nữa là cấp chứng chỉ SSL bảo mật miền cho website của Bạn hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo mật 2 lớp cực kỳ yên tâm Bạn nhé.
 • Hàng năm vào cuối tháng 10 thường có chương trình khuyến mãi Black Friday khuyến mãi lên tới 55% trọn đời cho gói hosting chul đang chia sẻ cùng Bạn. Thật tuyệt vời phải không nào?

Theo chul thấy, hiện tại đại đa số chúng ta đang làm website blog, bán hàng, giới thiệu công ty chúng ta nên chọn wordpress làm mã nguồn phát triển website vì nó tiện, dễ sử dụng và cộng đồng mạng nhất là các Anh chị làm tiếp thị liên kết, bán hàng online sử dụng rất nhiều. Và bản thân chul cũng vậy.

Đây là một số sản phẩm của chul cùng trên 1 Hosting Hawkhost, Bạn có thể tham khảo:

Rất hy vọng bài viết hôm nay, sẽ giúp ích được cho Bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Và nếu Bạn đã quyết định Chul xin hướng dẫn chi tiết cách mua hosting Hawkhost luôn nhé để Bạn đỡ phải đi tìm mã giảm giá…

Hướng dẫn mua Hosting Hawkhost

Bước 1: Truy cập đường dẫn website Hawkhost sau TẠI ĐÂY

Bước 2: Kích chuột thẳng vào chọn menu có tên HOSTING, một giao diện mới sẽ hiện ra như sau:

hosting-hawkhost-gia-re-chat-luong-tot-nhat
Gói hosting hawkhost giá rẻ chất lượng tốt nhất

 

Bước 3: Bạn chọn gói PRIMARY với 2,99$/ 1 tháng

Nếu Bạn có nhu cầu upload đăng dữ liệu trực tiếp lên Hosting Hawkhost thì hãng chọn gói PROFESSIONAL với 7.99$/ tháng.

Trong trường hợp này Chul sẽ hướng dẫn Bạn mua gói như của Chul và anh em nhóm tự học làm thiết kế website wordpress đang dùng là gói 1 PRIMARY nhé. Vì chúng ta dùng gói 1 với 10GB dung lượng cũng rất thoải mái rồi, chủ yếu là bài viết và hình ảnh nên không lo nặng dung lượng. Còn video Anh em chúng ta nên upload trực tiếp lên youtube, vimeo… để có tốc độ load tải video nhanh hơn, tránh gây khó chịu cho người dùng.
Bạn chọn vào SIGN UP NOW một trang mới sẽ hiện ra như sau: 

Chon-ten-mien-dang-ky-hosting-hawkhost
Chọn tên miền đăng ký hosting hawkhost

Bước 4: Nhìn vào ảnh trên Bạn đã thấy chúng ta cần lựa chọn 1 trong 3 mục trên

 • Register a new domain: Tức là chúng ta chưa có tên miền thì chọn vào để đăng ký 1 tên miền mới trực tiếp với Hawkhost luôn.
 • Transfer your domain from another registra: Nếu Bạn chọn mục này Hawkhost sẽ giúp chuyển 1 tên miền từ đơn vị khác như Nhân Hòa hay Mắt bão….về hawkhost và chúng ta phải mất chút phí. Trường hợp này chắc chắn chúng ta ít sử dụng khi đã mua từ 1 đơn vị khác đúng không ạ?
 • I will use my existing domain and update my nameservers: Đây là mục chul hay dùng nhất vì hay mua tên miền ở Việt Nam và chọn các công ty lớn như Nhanhoa.com, matbao.com… tại vì tên thương hiệu rất quan trọng, mất website chúng ta có thể làm lại, nhưng mất tên miền thì khách hàng của chúng ta không thể tìm lại được chúng ta đúng không Bạn? Do vậy Chul chọn mua ở Việt nam và trỏ IP hosting Hawkhost vào là ok nhất.
  Chul hay mua tên miền nhân hòa, các Bạn có thể xem hướng dẫn mua tên miền nhân hòa TẠI ĐÂY

  Nếu Bạn chọn 2 mục tên thì cứ làm theo hướng dẫn đăng ký là ok nhé, ở bài này Chul sẽ hướng dẫn chọn mục 3 đó là I will use my existing domain and update my nameservers. Vẫn dùng tên miền đã mua trỏ về Hawkhost.

Chúng ta điền tên miền vào như sau: 

mua-ten-mien-nhan-hoa
Điền tên miền bạn đã mua vào ô trống như hình trên

Check Also

Có nên mua máy quay Gopro 7 Black hơn 10 triệu làm Youtuber

Related

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

>