Gatiki xin thông tin tới quý khách hàng chính sách vận chuyển hàng hóa tại hệ thống cửa hàng Gatiki

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm qua website https://gatiki.com

2. PHẠM VI ÁP DỤNG

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Gatiki.

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao hàng trong phạm vi toàn quốc, GATIKI áp dụng chính sách vận chuyển cho từng sản phẩm được ghi thông tin rõ ràng theo từng sản phẩm trong trang web chi tiết sản phẩm đó

3. NỘI DUNG

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

 • Thực hiện dịch vụ giao nhận tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2
 • Giao hàng trong vòng 3h tới 1 ngày nếu phạm vi nội thành Hà Nội.
 • Giao hàng trong vòng 01 – 06 ngày nếu phạm vi giao hàng ngoài phạm vi thành phố Hà Nội.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng

3.2 Thanh toán:

Gatiki chấp nhận 2 hình thức thanh toán là chuyển khoản và thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. Đối với các đơn hàng trên 5 triệu quý khách cần chuyển khoản cọc trước cho Gatiki 1.000.000đ sau đó thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng.

 • Trường hợp 1: Gatiki khuyến khích Khách hàng chuyển khoản để nhận chính sách miễn phí vận chuyển.
 • Trường hợp 2: Khách hàng trả tiền khi nhận hàng sẽ chịu phí vận chuyển (Vì Gatiki sẽ phải chịu phí thu hộ COD từ đơn vị giao hàng như GHTK, VIETTEL….) nếu Quý khách chuyển khoản thì Gatiki không phải chịu phí này, đồng nghĩa với việc MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho quý khách. Rất mong nhận được sự ủng hộ trong việc này.

3.3 Các điều kiện khác:

 • Trường hợp GATIKI đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty giao hàng.
 • Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) sẽ do GATIKI tự điều phối và quyết định.
 • Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc giao nhận.
 • Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, GATIKI giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
 • Trong trường hợp bất khả kháng,do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, GATIKI  không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

GATIKI TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

>
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ với Gatiki!
Bộ phận Tư vấn - Kỹ thuật