• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Cách tạo động lực thúc đẩy hành động

Bạn thân mến!

Hôm nay trong buổi zoom ngày số 6 của chương trình: “Tiến lên mỗi ngày” Tôi đã biết thêm được một bí mật nữa để tạo động lực giúp cho bất kỳ ai hành động tạo ra sự thay đổi.

Đó chính là giúp họ : “Phá vỡ kỷ lục 1  dặm 4 phút”

Nghe có vẻ hơi trừu tượng nhưng tôi có thể giải thích như sau:

Bạn thừa biết rằng con người luôn có những suy nghĩ giới hạn: Nó khó quá, tôi không làm được, tôi không đủ giỏi.. và đó chính là thứ ngăn cản chúng ta hành động.

Nhưng nếu như bạn phát hiện ra một ai đó làm được một điều gì đó đặc biệt mà bạn đang mong muốn, ngay lúc này trong đầu bạn sẽ nảy lên một suy nghĩ: “Họ làm được, chắc mình cũng sẽ làm được” .

Chính suy nghĩ đó sẽ khởi phát lên một niềm tin và hy vọng về một kết quả mới trong tương lai mà bạn sẽ đạt được, nó sẽ thôi thúc bạn hành động. Bạn thấy điều tôi nói đúng chứ.

Có rất nhiều ví dụ thực tế chứng minh điều này:

Trong cuốn bí mật chuyên gia, tác giả có lấy ví dụ về một anh chàng đã phá vỡ kỷ lục chạy 1 dặm trong vòng 4 phút. Đây là điều mà trước đó ai cũng nghĩ rằng họ không thể làm được.

Tuy nhiên khi anh bạn Roger Bannister phá vỡ kỷ lục này thì tiếp theo đó cũng có rất nhiều người phá vỡ được kỷ lục đó.

Bản thân tôi khi bước vào kinh doanh online, những ngày đầu tôi thấy vô cùng choáng ngợp và nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được.

Nhưng tôi đã vượt qua được kỷ lục “ Một dặm bốn phút” nhỏ nhỏ của mình đó là nắm được tấm bản đồ hệ thống và đã tạo ra những khách hàng trả tiền cho mình trên online.

Điều này thú vị đúng không bạn.

P/s: Còn bạn thì sao? Hãy kể cho tôi nghe kỷ lục “ 1 dặm 4 phút của bạn nhé”

Suýt quên. Bí mật mà tôi vừa chia sẻ cho bạn được trích trong cuốn sách nổi tiếng BÍ MẬT CHUYÊN GIA của tác giả Russell Brunson.

Bạn có thể đăng ký đặt sách và tham gia chương trình “ Tiến lên mỗi ngày” Buổi sáng cùng chúng tôi tại đây:

Học Viện Gatiki

Theo dõi kênh Youtube Gatiki để cập nhật nhiều kiến thức về tin học, kinh doanh online miễn phí mỗi ngày.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>