• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • 5 Bí mật của nghệ thuật thuyết phục

Bạn thân mến!

Ai trong số chúng ta cũng mong muốn lời nói của mình có sức thuyết phục người khác.

Và Khi bạn biết cách để thuyết phục người khác thì coi như bạn đã nắm chắc được chiếc chìa khóa quan trọng trong tay đặc biệt là trong marketing và bán hàng.

Tôi đã học được 5 điều vô cùng tuyệt vời này trong cuốn “ Bí mật chuyên gia”. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ nó cho bạn.

Bạn hãy cố gắng ghi chép những từ khóa quan trọng này, vận dụng nó đúng lúc, đúng thời điểm trong thực tế cuộc sống. Tôi tin chắc rằng khả năng thuyết phục của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

“Người ta có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ những ai biết khích lệ giấc mơ, bào chữa lỗi lầm, xua tan nỗi sợ hãi, khẳng định những hoài nghi của họ và giúp họ ném đá vào kẻ thù.

  1. Chìa khóa thứ nhất (Khích lệ giấc mơ): Ai cũng có giấc mơ của riêng mình. Và nếu như bạn hiểu được giấc mơ của người khác, mang đến cho họ những cơ hội mới, chia sẻ, giúp đỡ, khích lệ để họ đạt được giấc mơ của mình thì lời nói của bạn sẽ có sức mạnh rất to lớn.
  2. Chìa khóa thứ hai (Bào chữa sai lầm họ mắc phải): Ai cũng từng mắc sai lầm, thay vì trì trích, phê phán, bạn sẽ tìm cách bào chữa cho những sai lầm mà họ mắc phải trong quá khứ để họ có thể cởi mở đón nhận những cơ hội mới.
  3. Chìa khóa thứ ba (trấn an họ) làm giảm bớt nỗi lo âu, sợ hãi, truyền niềm tin và hi vọng cho họ.
  4. Chìa khóa thứ tư (Xác nhận nghi ngại của họ): Bạn hãy tìm cách xóa bỏ những nỗi nghi ngờ khiến họ không thực hiện được bước nhảy vọt của mình. Và điều đó sẽ giúp thắt chặt mối liên kết giữa bạn và khán giả của bạn.
  5. Chìa khóa thứ 5 (Ném đá vào kẻ thù của họ): Bất cứ ai trong cuộc sống cũng đều có ít nhất một ”kẻ thù“ nào đó. Nó có thể là một vấn đề, một căn bệnh, hoặc một người nào đó…Nếu như bạn đứng về cùng một phía với khán giả và cùng trống lại kẻ thù thì bạn được xem như một người mạnh mẽ hơn việc có chung một kẻ thù.

P/s: Bạn có thể học thêm nhiều kiến thức tổng hợp về kinh doanh online và kiến thức về sức khỏe, cuộc sống…tại chương trình zoom buổi sáng “ Tiến lên mỗi ngày” cùng chúng Gatiki

Hãy chia sẻ cơ hội tham gia chương trình đặc biệt này đến người mà bạn cho rằng họ đang khao khát như bạn

Học Viện Gatiki

Theo dõi kênh Youtube Gatiki để cập nhật nhiều kiến thức về tin học, kinh doanh online miễn phí mỗi ngày.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>